HỘI THẢO "ỨNG DỤNG KỸ NĂNG SỐ TRONG KHỞI NGHIỆP, LẬP NGHIỆP"

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc sở hữu và phát triển kỹ năng số không chỉ là lợi thế mà còn là yếu tố quyết định sự thành công của cá nhân và tổ chức. Đặc biệt, các doanh nghiệp đang rất cần đội ngũ nhân sự nắm vững kỹ năng số để tối ưu hoá hoạt động kinh doanh và tăng cường sự cạnh tranh, thích nghi với thị trường đang thay đổi cực kì nhanh chóng.
Vì thế! để tạo cơ hội học hỏi, phát triển kỹ năng số cho bản thân các bạn sinh viên, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp hiện nay, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Hội thảo "Ứng dụng kỹ năng số trong khởi nghiệp, lập nghiệp".
Đặc sắc hơn, tại Hội thảo còn lồng ghép Lễ ra mắt "Câu lạc bộ Trí tuệ Nhân tạo (A.I)" nhằm tạo sân chơi cho sinh viên có đam mê công nghệ, khao khát chinh phục A.I, ứng dụng A.I trong học tập, công việc và cuộc sống hằng ngày.
Tham gia hội thảo, các bạn sinh viên được ưu tiên tham gia khóa đào tạo chuyên sâu "Kỹ năng số, chuyển đổi số - DSD 500" hoàn toàn miễn phí, được xét miễn học phần kỹ năng mềm cho sinh viên khóa 2023 và nhiều phần quà có giá trị cao cho những câu hỏi hay hoặc "Kinh" khi tham gia trò chơi lôtô đầu giờ vui nhộn!!! :')
Diễn giả chia sẻ tại Hội thảo:
Tham luận "Khung năng lực số cho sinh viên trong bối cảnh chuyển đổi số" - Ông Nguyễn Văn Vũ An - Giám đốc Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh; Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp; Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng Cố vấn Khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh.
Tham luận "Nhu cầu của doanh nghiệp về kỹ năng số của sinh viên" - Ông Nguyễn Văn Tiền – Giám đốc chuỗi Cửa hàng VTNN Nông Thịnh; Thành viên Hội đồng cố vấn Khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh.
Tham luận "Kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0" - Ông Nguyễn Thành Gia - Giám đốc công ty TNHH Doanh nghiệp Xã hội Tư vấn và Đào tạo Song Yến; Thành viên Hội đồng cố vấn Khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh.
Thời gian: 7h30, ngày 12/5/2024 tại Hội trường E21.105.
Quý vị có thể tham gia Hội thảo qua link nhóm Zalo: https://zalo.me/g/dltgot079
Hãy đăng ký ngay để học hỏi, phát triển kỹ năng số nhé!