KICK OFF 2024 - SỰ KHỞI ĐẦU NGUỒN NĂNG LƯỢNG MỚI

▶ Chào đón năm mới bằng sự kiện đặc biệt mang tên “KICK OFF 2024” đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu đầy năng lượng của trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp. Tại đây, chúng ta sẽ cùng nhau tổng kết, đánh giá kết quả và thành tựu của công tác hỗ trợ khởi nghiệp trong năm 2023, kịp thời khen thưởng các cá nhân hướng dẫn dự án khởi nghiệp, các cá nhân, nhóm tác giả đạt thành tích cao trong hoạt động khởi nghiệp. Đồng thời, đề ra chương trình công tác hỗ trợ khởi nghiệp năm 2024 sẽ hứa hẹn một năm mới đầy triển vọng cho cộng đồng khởi nghiệp Trường Đại học Trà Vinh nói riêng và của Tỉnh Trà Vinh nói chung.

Đặt biệt tại sự kiện KICK OFF 2024 sẽ diễn ra Lễ Kết nạp thành viên mới của Hội đồng Cố vấn Khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh.

???? Thông tin tham dự sự kiện với thời gian, địa điểm cụ thể như sau:

⏰ Thời gian: 13 giờ 30 phút ngày 24/02/2024 (Thứ 7).

???? Địa điểm: Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh – Khu I, Trường Đại học Trà Vinh.

???? Hẹn gặp bạn tại sự kiện KICK OFF 2024 !!!