NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

???? Bạn muốn đẩy mạnh chất lượng quản trị doanh nghiệp và tạo ra sự khác biệt trong ngành của mình?

???? Bạn muốn tăng cường sự chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp của mình?

???? Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình huấn luyện xây dựng doanh nghiệp với chủ đề "Quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015" do Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh tổ chức.

???? Đối tượng tham gia chương trình: Doanh nghiệp/hợp tác xã/hộ kinh doanh/ý tưởng/dự án khởi nghiệp.

???? Tại sao bạn nên tham gia chương trình này???

???? ???? ???? Quý doanh nghiệp/hợp tác xã/hộ kinh doanh/ý tưởng/dự án khởi nghiệp sẽ được Diễn giả chia sẻ về:

???? 10 lợi ích khi doanh nghiệp áp dụng ISO 9001;

???? 07 nguyên tắc quản lý chất lượng;

???? Phương pháp xây dựng kế hoạch hiệu quả;

???? Thông tin các văn bản bắt buộc trong trong ISO 9001:2015.

????️ Diễn giả chia sẻ tại chương trình: Ông Trần Quang Hà - Thành viên sáng lập Công ty QAS Đông Dương; Chuyên gia đánh giá của tổ chức chứng nhận GCERTI Indochina.

⏰ Thời gian diễn ra chương trình: Vào lúc 7g30 ngày 30/3/2024 (Thứ 7).

/-li Địa điểm diễn ra chương trình: Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, Tòa nhà D5, Trường Đại học Trà Vinh (Số 126, Nguyễn Thiện Thành, K4, P5, Tp. Trà Vinh).

???? Học phí tham gia Chương trình: 1.000.000đ/học viên.

???? Trường Đại học Trà Vinh hỗ trợ 100% học phí cho 30 học viên đăng ký đầu tiên, thân mời quý doanh nghiệp/hợp tác xã/hộ kinh doanh/dự án khởi nghiệp nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này qua nhóm Zalo bên dưới phần bình luận.

✍ Hãy đăng ký ngay để trở thành một doanh nghiệp vượt trội và đạt chuẩn quốc tế với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.