TIẾT LỘ CHƯƠNG TRÌNH

▶ Nhằm tạo sân chơi cho các học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường Đại học Trà Vinh trân trọng giới thiệu chương trình đào tạo đặc biệt về kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp tập trung gọi tắt là "Gen Z Startup Bootcamp" tại Hội trại thanh niên do Đoàn trường Đại học Trà Vinh tổ chức.

▶ Với quy mô hơn 5.500 sinh viên, học sinh tham gia sự kiện, chương trình không chỉ tạo ra một sân chơi sôi động cho các học sinh mà còn đặt ra những cơ hội học tập và những trải nghiệm nâng cao kỹ năng khởi nghiệp bằng việc tự nhìn nhận, phân tích và đánh giá bản thân qua các bài tập thực tế, từ đó rút ra những bài học quý giá về kinh doanh và quản lý.

???? Trường Đại học Trà Vinh hân hạnh mời Quý trường THPT tham gia vào hành trình học tập và trải nghiệm khởi nghiệp đầy thú vị mang tên "Gen Z Startup Bootcamp" với thông tin cụ thể như sau:

⏰ Thời gian: Từ 7g30 đến 20g30, ngày 23/3/2024 (thứ 7).

▶ Từ 7g30 – 10g30 | Đào tạo tập trung qua bài tập trải nghiệm “Mô phỏng sản xuất kinh doanh áo sơ mi xuất khẩu”.

▶ Từ 13g00 - 17g30 | Bán hàng thực tế tại Hội trại thanh niên.

▶ Từ 17g30 - 20g30 | Tổng kết và Trao giải.

???? Địa điểm: Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh.

???? Lưu ý:

✅ Mỗi trường THPT cử từ 01 đến 02 đội tham gia chương trình. Mỗi đội từ 5 đến 10 học sinh và 01 giáo viên tham gia làm cố vấn.

✅ Kinh phí: Các trường tự túc kinh phí đi lại, BTC hỗ trợ cơm trưa, cơm chiều. Đặc biệt, các trường tham gia có cơ hội nhận thưởng (nếu đạt giải) và lợi nhuận từ việc bán hàng tại Hội trại.

???? Quý trường vui lòng phản hồi việc tham gia qua email hoặc qua SĐT bên dưới đến hết ngày 18/3/2024.