HỘI TRẠI THANH NIÊN 2024 CÓ GÌ?

▶  Có Gen Z cắm trại với chương trình "GEN Z STARTUP BOOTCAMP" - Gian hàng của học sinh các Trường THPT và đặc biệt với nơi hội tụ hơn 100 món ăn đặc sắc quê hương tại Hội trại Thanh niên năm 2024 ❗
----------------------------------------
????Tham gia Hội trại Thanh niên TVU năm 2024 để khám phá hành trình ẩm thực đặc sắc tại gian hàng của học sinh các trường THPT! Tại đây, bạn sẽ trải nghiệm những hương vị độc đáo, mỗi món ăn là một chuyến đi khám phá, một cảm xúc mới và kỷ niệm đáng nhớ. Đến với gian hàng của các bạn học sinh, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đậm chất thanh niên, nơi niềm đam mê và sự chăm sóc vào từng chi tiết được thể hiện rõ nét.
???? Các món ăn tại đây vô cùng đa dạng với các món: gỏi cuốn, bánh mì chả cá, bún thịt xào, nước mía, hột vịt lộn, bắp xào, chuối chiên,… và còn nhiều món ăn đang chờ bạn đến tận hưởng.
⏰ Gian hàng bắt đầu vào lúc 13h00, ngày 23 tháng 3 năm 2024.
???? Địa điểm: tại khu I, Trường Đại học Trà Vinh (trước giảng đường D5).
????  GEN Z STARTUP BOOTCAMP - "Thúc đẩy ước mơ thế hệ Gen Z: Khơi dậy - Đổi mới - Phát triển!"

Danh mục: TIN HOẠT ĐỘNG